Lífræn sápa

með ilmkjarna olíum

Sápur með lífrænum nærandi olíum og ilmkjörnum “aromatherapy” mjög góðar til dæmis í sturtuna, húðin verður mjúk og hrein, engin þörf á því að bera á sig krem á eftir sem getur stíflað svitaholurnar. En hægt verður að fá viðbótarolíu fyrir þau sem þurfa meira sem húðin gleypir mjög vel. Ilmkjarnaolíurnar sem við notum eru mjög sótthreinsandi og við gætum þess vel að sápurnar komi ekki í snertingu við hold, þess vegna fara þær beint í pappír úr mótunum og við gætum ýtrustu varúðarráðstafana.

Umhverfisvænar umbúðir, PET plast sem hægt er að endurvinna. Mælt með af sérfræðingum af því auðvelt að endurvinna það. Pappír, það er ennþá betra fyrir sápustykki.

“Save the Soil”

“Kaupum lífrænt og styðjum líffræðilega fjölbreytni” Öll hráefnin eru af lífrænum toga.

Sápur með kókos olíu E vitamin og appelsínublóma ilmkjarna olíu

Lífræn sápa með lífrænum olíum og lífrænu “Neroli” appelsínu blómi ilmolíu sem er oft notað í ilmvötn.

Kókosolía er eitt það besta sem þú færð fyrir húðina. Gefur henni mikinn raka sem fer ekki svo auðveldlega af, ekki einu sinni í sturtunni, en það er mikilvægt að nota hana með heitu vatni, þá stíflar þú ekki svitaholurnar.

Bætum við E vitamin til að örva endurnýjun húðarinnar.

“The fatty acids found in coconut oil have antimicrobial properties that effectively kill bacteria and fungi.”

“Studies show that coconut oil can boost the moisture content of dry skin. It may also improve the function of the skin, helping prevent excessive water loss and protecting you from external factors, such as infectious agents, chemicals, and allergens”

Appelsínublóma ilmkjarnaolían hefur margvíslega virkni og er notuð í ilmmeðferðum, “aromatherapy” og ilmvötnum.

“Neroli oil” Appelsínublóma ilmkjarnaolía

“Several small studies, including one reported in the Pakistan Journal of Biological SciencesTrusted Source, indicate that neroli oil has antimicrobial, antifungal, and antioxidant properties. This may make it helpful for reducing acne breakouts and skin irritation.”

https://www.healthline.com

3 í pakka.

Eðalsápur með Hafþyrniolíu og Appelsínublóma ilmi

Sápur gerðar úr lífrænum olíum

Þrjú stykki í ferhyrndri öskju sem hægt er að opna og loka. Þetta er bæði sætur og skógarilmur, passar öllum, tilvalin gjöf.

Í stað þess að þurrka fyrst húðina með sápu og bera svo krem sem stíflað geta svitaholur, þá er þetta allt í einum pakka og alveg upplagt í sturtuna eða baðið, notist með vatni er mun betra.

Omega 3 og 6 skv. vottunargögnum “technical papers”.

Sea Buchthorn oil (Hippophae Rhamnoides)
“Sea Buckthorn oil is a very rich source of vitamins and minerals, especially in vitamins A, C, E and beta-carotene, flavonoids, and other bioactive compounds. It increases the capability of the body’s immune system and can prevent vitamin A deficiency in the body. Also has an antibacterial action; inhibits the growth of staphylococci and other bacteria.”

Sápurnar eru gerðar úr lífrænum olíum, eru heilandi, með Omega 3 og 6, Vitamin A, C, E. Beta-carotenes, flavonoids, bioactive compounds. Endurnæra húðina.

Innihaldslýsing: Linoleic acid (omega-6), Oleic acid (omega-9), Palmitic acid, Stearic acid and Palmitoleic acid.

Aqua, Glycerin, Sodium Palmate, Sucrose, Sodium Cocoate, Decyl Glucoside Disodium, Sodium Chloride, Citric Acid, Aloe Barbadense Leaf Juice, Powder.

Viltu vita meira, sendu póst á bjorg@pelikani.is

3 stykki í öskju sem hægt er að opna og loka.

Eðalsápur með ilmkjarnaolíum

Eðalsápa með Ylang Ylang ilmi og Aprikósufræolíu

Eðalsápur 3 í pakka með Ylang Ylang blómailmi sem er mjög kvenlegur og er toppnótan í Channel Nr. 5, einnig Aprikósufræolíu, sápan sjálf er af lífrænum toga (66%) með vottun. Þessi er upplögð í sturtuna er rík af olíu.

Sápurnar eru gerðar úr heilandi olíum með Omega 6 og 9, Vitamin A, E. “phytosterols, tocopherols and b-carotene”. Góðar eftir sólböð, örva fitufrumurnar og eru vörn gegn skordýrum.

Innihaldslýsing: Aqua, Glycerin, Sodium Palmate, Sucrose, Sodium Cocoate, Decyl Glucoside Disodium, Sodium Chloride, Citric Acid, Aloe Barbadense Leaf Juice, Powder

Healthline

“Apricot Kernel Oil is a light soft oil, very similar to almond oil. This ingredient is known to contain higher levels of total phytosterols, tocopherols and b-carotene, as well as vitamin A and E.”

Ylang Ylang has been found in research to:

  • boost mood
  • reduce depression
  • alleviate anxiety
  • lower blood pressure
  • decrease heart rate
  • stimulate oil production in the skin and on the scalp
  • repel flying insects and kill bug larvae

    Healthline.com

Eðalsápur með japönskum Cypress ilmi og Castor olíu fyrir bæði kynin

Mjög góð næring fyrir húðina, japanski Cypress Hinoki ilmurinn er kraftmikill og kryddaður Castor olía sem mýkir húðina og E vitamin er eitt það besta fyrir húðina af því það hjálpar henni að endurnýja sig.

3 lífrænar sápur (66%) með vottun, með lífrænni Castor olíu og japönskum Cypress ilmkjarnaolíu.

Sápurnar eru gerðar úr lífrænum olíum mikið af “fatty acids ( ricinoleic) Vitamin E”. Stuðla að endurnýjun húðarinnar.

Innihaldslýsing:

Aqua, Glycerin, Sodium Palmate, Sucrose, Sodium Cocoate, Decyl Glucoside Disodium, Sodium Chloride, Citric Acid, Aloe Barbadense Leaf Juice, Powder.

Castor oil

The Castor Carrier Oil or Vegetable Oil (Ricinus communis) is certified organic (Cosmos Organic), 100% natural and pure. This oil is unrefined and cold-pressed from the seeds. This plant is cultivated in India.

“Rich in fatty acids (mainly ricinoleic Omega 9) and vitamin E, a natural antioxidant, the Castor Carrier Oil has been historically used for its multiple benefits, including therapeutic and cosmetic. Nourishing, fortifying and protective, it is a standard care product to strengthen and stimulate the growth of hair, nails, eyelashes, eyebrows – and beards for men. Frequent use will help promote supple, strong and shiny hair. Antioxidant and softening, this oil also contributes to slow down the effects of skin ageing and helps the skin to regenerate itself.”    

• Main properties: Nourishing, emollient, protective, antioxidant, regenerating, fortifying.

• Thick and very penetrating, this comedogenic oil is best suited for dry to very dry, irritated or mature skins, as well as dry, dull, fragile, damaged or brittle hair as well as split ends.

Hinoki japönsk Cypress ilmkjarnaolía

Needle (Leaf) Essential Oil Properties Benefits and Uses
  • Possible Neuroprotective affects Against AB1-40
  • Anti-asthmatic
  • Antibiotic
  • Anti-inflammatory
  • Anxiety
  • Hair Growth
  • Immune Stimulant
  • Insecticidal

3 stk. í ferhyrndri öskju með loki sem hægt er að opna og loka.

Viltu vita meira, sendu póst á bjorg@pelikani.is


%d bloggers like this: